Phong trào ủng hộ sách, xây dựng tủ sách thiếu nhi

Chủ nhật - 21/05/2023 22:55
Phong trào ủng hộ sách, xây dựng thư viện xang - tủ sách thiếu nhi - tủ sách ký năng
Phong trào ủng hộ sách, xây dựng tủ sách thiếu nhi

Tuần lễ hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/04/2022, học sinh trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã thực hiện tốt phong trào quyên góp sách xây dựng thư viện xanh - Tủ sách "Tri thức ", "Tủ sách măng non", "Tủ sách hướng dẫn dẫn kỹ năng an toàn cho thiếu nhi" làm phong phú kho sách của thư viện trường với mong muốn "Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay".

Có người đã từng nói: “Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại vẫn là người bạn tốt.” Đó chính là lời khẳng định về giá trị to lớn mà sách đem lại. Không chỉ mang đến nguồn kiến thức vô tận, sách còn là người bạn thân thiết giúp con người khám phá thế giới, mở ra những chân trời mới. Với mỗi học sinh, sách chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tự học tập, nghiên cứu và sáng tạo trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.