Vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi vào lớp 6 trường THCS Chất lượng cao và trường chuyên năm học 2023-2024

Thứ hai - 10/07/2023 17:42
Bản sao của VINH DANH (2)
       Đối với các em học sinh lớp 5, kỳ thi tuyển vào các trường chuyên, trường chất lượng cao vẫn luôn là thử thách vô cùng quan trọng. Xác định rõ điều đó, thầy và trò trường Tiểu học Trần Đăng Ninh càng thêm quyết tâm và nỗ lực thật nhiều để có thể đạt được những thành tích tốt nhất trong kỳ thi tuyển vào lớp 6 THCS chất lương cao và THCS chuyên năm học 2023- 2024.
     Với kết quả được, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh là một trong những trường có điểm trung bình thi vào lớp 6 ba môn Văn, Toán, Tiếng Anh tương đối cao. Đặc biệt, trong cuộc đua khốc liệt vào các trường THCS chuyên năm nay, học sinh nhà trường lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình bằng những thành tích rất đáng khích lệ.
       Trải qua kì thi tuyển sinh vào lớp 6, các em đã mang về cho chính mình và nhà trường thành tích cao, rất đáng tự hàoTrong đó, nổi bật là một số gương mặt học sinh tiêu biểu của trường như:

Một lần nữa, các thầy giáo, cô giáo nhà trường xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các em. Thầy cô tự hào về các em. Chúc các em sẽ luôn tự tin vững bước, toả sáng trên hành trình sắp tới của bản thân và sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp khi học tập dưới mái nhà Tiểu học Trần Đăng Ninh!