Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tuyển sinh trực tuyến lớp 1

Chủ nhật - 02/07/2023 15:17
Từ ngày 1 đến 3/7, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh – Hà Đông tổ chức tuyển sinh đầu cấp cho học sinh lớp 1, bằng hình thức trực tuyến.
tải xuống
Theo đó, hệ thống tuyển sinh sẽ mở để phụ huynh đăng ký cho con vào lớp 1 trong ngày 1-3/7.
Phụ huynh truy cập địa chỉ tsdaucap.hanoi.gov.vn, vào mục "Đăng ký tuyển sinh", chọn kỳ tuyển sinh (lớp 1) phù hợp. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị những ô trống, yêu cầu điền thông tin. Những ô có dấu * là thông tin bắt buộc.
Đối với lớp 1, phụ huynh phải có mã định danh cá nhân hoặc mã học sinh và mật khẩu do trường mầm non hoặc tiểu học năm 2022-2023 cung cấp.
Phụ huynh nhập mã này vào phiếu thông tin học sinh, rồi bấm "Tìm kiếm". Khi đó, hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh lên biểu mẫu. Phụ huynh chỉ cần kiểm tra thông tin, nếu tất cả đã chính xác thì chọn "Gửi đăng ký".
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lưu ý, phụ huynh chỉ được đăng ký một lần duy nhất, nên cần kiểm tra kỹ. Để thay đổi nguyện vọng hoặc thông tin trên phiếu đăng ký trực tuyến, phụ huynh cần đến trực tiếp đơn vị đăng ký để hủy đơn và chỉnh sửa thông tin. Thời gian đăng ký trực tiếp từ ngày 13 đến 18/7.
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi, học sinh lớp 1, 6
Sau khi đăng ký, để tra cứu kết quả, phụ huynh trở về trang chủ, chọn "Tra cứu kết quả". Với trẻ mầm non, các bố mẹ nhập số định danh cá nhân và mã bảo vệ, còn học sinh lớp 1 và 6 cần số định danh cá nhân, mật khẩu như lúc đăng ký.