Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 03/06/2023 09:00
Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc.
TU 05797
“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,
Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ
Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,
Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”
       Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường Tiểu học Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023"

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớ
p, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

Ông Hoàng Văn Tám - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Quang Trung đến dự và chúc mừng thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Đại diện Hội CMHS tham dự lễ tổng kết năm học

Trao thưởng cho cô giáo Lê Thị Thu Thủy đạt giải nhất Hội thi GV giỏi cấp Thành phố

Trao thưởng cho cô giáo Lê Thị Thu Thủy đạt giải nhất, cô giáo Nguyễn Phương Thảo đạt giải Nhi Hội thi GV giỏi cấp Quận.

Trao thưởng cho cô giáo Lê Thị Hồng Vân đạt giải nhất, cô giáo Lê Thị Thu Thủy đạt giải Nhi Hội thi thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận.

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Bạc, Đông, Khuyến khích Hôi thi Đấu trường Toán học.

Trao thưởng lớp xuất sắc năm học 2022 - 2023.

Trao thưởng cho HS khối 1 đạt xuất sắc năm học 2022 - 2023

Trao thưởng cho HS khối 2 đạt xuất sắc năm học 2022 - 2023