Chuyên đề hè môn Đạo Đức khối 4 năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 23/08/2023 09:54
Chuyên đề hè môn Đạo Đức khối 4 năm học 2023 - 2024
       Khối lớp 4 là năm học đầu tiên thực hiện theo chương trình thay sách giáo khoa. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường các đ/c giáo viên khối 4 tham gia nhiều lớp tập huấn chương trình  sách giáo khoa mới, chú trọng đến phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, hình thành năng lực, phẩm chất  cho học sinh. Nhiều chuyên đề dạy học bổ ích đã được thực hiện.
     Theo sự phân công chuyên môn, chiều nay ngày 23/8/2023, thầy giáo  Trần Thùy, là thầy giáo giàu kinh nghiệm đang giảng dạy lớp 4 đã tham gia chuyên đề dạy học môn Đọa đức. (Bài Duy trì quan hệ bạn bè).
     Chuyên đề đã phần nào giúp đội ngũ giáo viên khối 4 tháo gỡ những khó khăn ban đầu khi giảng dạy môn Đạo Đức theo chương trình GD PT 2018. Tiết dạy của thầy giáo Trần Thùy thực sự gây hứng thú bởi cách dẫn dắt, khai thác bài cuốn hút, với giọng nói truyền cảm. Qua tiết dạy, học sinh đã lĩnh hội kiến thức và thực hành làm bài một cách nhẹ nhàng, hiệu quả. Tiết dạy đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các đồng nghiệp và học sinh.