TIẾP THÊM NGHỊ LỰC CHO CÁC EM NHỎ Ở BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU

Thứ tư - 27/09/2023 23:28
TIẾP THÊM NGHỊ LỰC CHO CÁC EM NHỎ Ở BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, sáng ngày 26-9, Đại diện Công đoàn, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  đã tổ chức đi thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều), góp phần mang lại một Tết Trung thu ấm áp yêu thương cho các em…

Trung thu là tết của thiếu nhi, là dịp mà các em nhỏ háo hức được xem múa lân, được bố mẹ mua cho đồ chơi mới, được phá cỗ trông trăng… Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được đón Tết Trung thu trọn vẹn như vậy, nhất là với các em đang hằng ngày, hằng giờ phải nỗ lực vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Thấu hiểu, chia sẻ với những thiệt thòi của các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều), với mong muốn động viên, khích lệ, mang đến một Tết Trung thu ấm áp yêu thương cho các em, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Ban phụ huynh và các em học sinh của trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã tổ chức đi thăm, tặng 52 suất quà cho các em. Mong các em luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật để trở về với gia đình, được tiếp tục cắp sách đến trường, hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Hoạt động này được đông đảo cán bộ,giáo viên, nhân viên và học sinh ủng hộ, tích cực tham gia. Nhìn thấy nụ cười của các bệnh nhi, chúng tôi cảm thấy mình đã làm được những việc có ý nghĩa với cộng đồng, góp phần lan tỏa yêu thương”.
       Đại diện CB, GV, NV, Ban phụ huynh tặng quà cho các em
      Đây cũng là dịp để các em học sinh trường tiểu học Trần Đăng Ninh có dịp thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cho các các bạn nhỏ không may bị mắc bệnh, phải nghỉ học để điều trị. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương.