CÁN BỘ, GIÁO VIÊN,NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐĂNG NINH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023

Thứ bảy - 23/09/2023 10:59
NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
        Sáng ngày 23/9/2023, tại trường Tiểu học Trần Đăng Ninh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia ngày hiến máu tình nguyện do Đảng uỷ- UBND- UBMTTQ, Hội CTĐ phường Quang Trung phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023”. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân trường Tiểu học Trần Đăng Ninh rất quan tâm và hưởng ứng thực hiện  rất nhiệt tình.
        Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt
        Hiểu rõ điều này, hàng năm, đã có hàng chục lượt cán bộ, giáo viên, nhân nhà trường hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Chi bộ và BGH luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu được nghỉ ngơi trong ngày để giữ gìn sức khỏe. Về phía Công đoàn, BCH Công đoàn nhà trường luôn động viên, khen thưởng các cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên tham gia hiến máu, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”
        Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng. Không chỉ một lần mà sẽ là thường xuyên, nhiều lần được tham gia hoạt động hiến máu có ý nghĩa vô cùng thiết thực này là mong muốn của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.