Chuyên đề Phân môn Tập đọc lớp 5 bài: " Tác phẩm của Si-le và tên phát xít”

Thứ tư - 11/10/2023 13:09
Thực hiện kế hoạch dạy theo chuyên đề của tổ khối, ngày 11/10/2023, cô giáo Đinh Thị Lệ Mỹ – GVCN lớp 5A4 lên tiết Tập đọc: tuần 6 “Tác phẩm của Si-le và tên phát xít”.
Chuyên đề Phân môn Tập đọc lớp 5 bài: " Tác phẩm của Si-le và tên phát xít”

Trong tiết dạy cô giáo đã thực hiện tốt trình tự phân môn Tập đọc khối 5. Khi giải nghĩa từ, cô đã sưu tầm một số tranh ảnh minh họa để giúp các em dễ hiểu hơn và làm cho tiết dạy thêm sinh động. Khi luyện đọc giáo viên đã sửa cách đọc kịp thời cho học sinh về cách ngắt nghỉ hơi đúng chỗ, phát âm rõ từ giúp học sinh đọc hay và diễn cảm hơn. Phần tìm hiểu bài giáo viên đưa câu hỏi gợi mở dễ hiểu giúp học sinh khai thác và hiểu nội dung bài rất tốt.