TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐĂNG NINH HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ ba - 27/06/2023 15:03
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1NĂM HỌC 2023 – 2024
Hướng dẫn chi tiết tuyển sinh trực tuyến (2)
Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến
       Phụ huynh học sinh  truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ chọn mục Đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh
       Phụ huynh học sinh  chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2023 -2024.
Bước 3: Đăng ký tuyển sinh
       Phụ huynh học sinh  nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.
Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến
       Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, phụ huynh học sinh  nhập Mã xác nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Bước 5: Đăng ký thành công
       Sau khi phụ huynh học sinh  gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, phụ huynh học sinh  nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.
Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh (giấy nhập học)
       Phụ huynh học sinh  chọn in thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển (giấy nhập học).
Lưu ý: Thời gian chính thức đăng lý tuyển sinh năm học 2023 – 2024:
       *Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 03/7/2023
       *Đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào lớp 1: Từ ngày 13/7/2023 đến hết ngày 18/7/2023
       Nếu Phụ huynh  gặp khó khăn trong việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến vui lòng đến trường Tiểu học Trần Đăng Ninh để được hỗ trợ.
       Trân trọng thông báo!