THANH TRA HOẠT ĐỘNG SƯ PHẠM NHÀ GIÁO

Thứ năm - 09/02/2023 12:51
Thực hiện Kế hoạch Kiểm tra nội bộ- Năm học 2022-2023, Ban giám hiệu đã tiến hành dự giờ thăm lớp nhằm nắm bắt tình hình dạy học của giáo viên và học sinh các khối lớp. Cụ thể, thứ Tư ngày 8/02/2023 dự tiết Toán – Bài Luyệt tập chung tại lớp 2A2 do cô Trần Thị Diễm phụ trách giảng dạy.
THANH TRA HOẠT ĐỘNG SƯ PHẠM NHÀ GIÁO
     Với Kế hoạch bài dạy được xây dựng khoa học, mục tiêu bài dạy được xác định rõ ràng, tiến trình tổ chức các hoạt động học tập theo định hướng hình thành và phát huy phẩm chất năng lực của người học, việc lựa chọn các phương pháp - kĩ thuật dạy học phù hợp với đối tượng học sinh; cô Trần Thị Diễm đã ôn tập củng cố kiến thức cho HS  Ở tiết học này, với hoạt động thảo luận sôi nổi, phần dẫn dắt khéo léo truyền cảm, cô Diễm và các em học sinh đã cùng nhau thảo luận, tương tác với nhau để giải các bài Toán ra kết quả đúng và nhanh nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học: