Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố.

Thứ hai - 27/02/2023 09:59
Sáng ngày 27/2, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố, năm học 2022 – 2023 cụm Hoàng Mai – Hà Đông.
1
        Hi thi giáo viên dạy giỏi tiu hc cp thành ph năm hc 2022-2023 là mt trong nhng hot động chuyên môn quan trng, góp phn nâng cao hiu hot động, sinh hot chuyên môn và đẩy mnh phong trào thi đua trong các nhà trường, khuyến khích, động viên, to cơ hi rèn luyn, t hc, sáng to, hc hi, trao đổi, truyn đạt, ph biến kinh nghim trong công tác ging dy.
        Hi thi giáo viên dạy giỏi cp qun, huyện, thị xã đã din ra trước đó và tuyn chn các giáo viên d thi cp thành ph. Tham gia hi thi cp thành ph, mi qun, huyn, th xã chn 5 giáo viên d thi (mi giáo viên 1 trường khác nhau), trong đó trường Tiểu học Trần Đăng Ninh rất vinh dự có cô giáo Lê Thị Thu Thủy giáo viên cơ bn tham dự thi môn Toán lớp 1.
2 2
cô giáo Lê Thị Thu Thủy - trường Tiểu học Trần Đăng Ninh - Hà Đông tham dự thi môn Toán lớp 1.
        Hi thi giáo viên dy gii tiu hc cp thành ph được S GD&ĐT t chc theo cm, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tham dự Hội thi tại cụm Hoàng Mai – Hà Đông.
        Mi giáo viên d thi cp thành ph s tri qua hai phn thi thc hành ging dy mt tiết hc thuc môn thi và phn trình bày bin pháp dy hc nhm nâng cao cht lượng công tác ging dy.
        Hi thi là dp là dp để đội ngũ giáo viên trao đổi, hc tp kinh nghim, nâng cao năng lc chuyên môn, nghip v; công nhn, tôn vinh giáo viên dy gii cp tiu hc, nhân rng nhng đin hình tiên tiến, đổi mi phương pháp, hình thc t chc dy hc trường tiu hc, nâng cao cht lượng giáo dc, đáp ng yêu cu ca chương trình giáo dc ph thông 2018.
3 1

z4140461867636 a8f028a2a4f10c944e46e6f1a364e330 1