Điểm cầu 6 phòng GDĐT quận Hà Đông Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 4 theo CTGDPT 2018 do Sở GDĐT tổ chức cho cán bộ quản lí và giáo viên.

Thứ hai - 20/03/2023 12:51
Thực hiện Công văn số 72/PGDĐT-TH của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tham dự hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 4 theo CTGDPT 2018 do Sở GDĐT tổ chức cho cán bộ quản lí và giáo viên.
​Dưới s ch đạo sát sao ca Phòng giáo dc và Đào to qun Hà Đông, t ngày 11-12/8/2023. Cán b qun lý, giáo viên ging dy các môn hc lp 4 năm hc 2023-2024 ca Trường Tiu hc Trần Đăng Ninh, Thiể học Đoàn Kết, PT Quốc tế Việt Nam tham d hi ngh trc tuyến bui gii thiu sách giáo khoa lp 4 ti đim cu 6 Trường Tiu hc Trần Đăng Ninh. Dưới đây là s hình nh trong bui hi ngh trc tuyến.