Thứ sáu - 17/03/2023 15:44
Trao thưởng giáo viên đạt giải hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022 - 2023.
01
       Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố sau 3 năm thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Nhằm công nhận, tôn vinh các nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.
       Tham gia hội thi này, mỗi giáo viên sẽ thực hiện hai nội dung: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân đối với môn học mà giáo viên dạy sẽ thi.
       Rất vinh dự cho trường Tiểu học Trần Đăng Ninh có cô giáo Lê Thị Thu Thủy tham gia hội thi và đạt giải Nhất cấp Thành phố.

Thông qua Hội thi lãnh đạo nhà trường đã đưa ra một số giải pháp quan trọng, thiết thực nhằm bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục; Từ đó giúp nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
       Hội thi cũng là dịp công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi, tâm huyết, trách nhiệm với nghề; đồng thời tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực và phát triển sự nghiệp giáo dục của ngành giáo dục nói chung và của trường Tiểu học Trần Đăng Ninh nói riêng.