KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO “NGHÌN VIỆC TỐT” VỚI CHỦ ĐỀ “THIẾU NHI THỦ ĐÔ – LÀM NGHÌN VIỆC TỐT”

Thứ sáu - 17/03/2023 06:14
KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO “NGHÌN VIỆC TỐT”
VỚI CHỦ ĐỀ “THIẾU NHI THỦ ĐÔ – LÀM NGHÌN VIỆC TỐT”
Tuần 1
           Hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022 – 2023, Liên đội trường Tiểu học Trần Đăng Ninh thường xuyên tạo môi trường rèn luyện để định hướng cho các em trong công việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bão, biết sẻ chia, giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh.
        Trong tuần thi đua thứ nhất (27/02/2023 – 05/03/2023), với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, Liên đội đã triển khai và tuyên truyền rộng rãi dưới nhiều hình thức tới toàn thể Đội viên trong Liên đội. Các em đã hăng hái, nhiệt tình tham gia việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh mình. Từ đó, rèn luyện cho các em ý thức và thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, nêu cao tinh thần rèn luyện, làm nghìn việc tốt.