THANH TRA HOẠT ĐỘNG SƯ PHẠM NHÀ GIÁO

Thứ năm - 09/02/2023 12:24
Thực hiện Kế hoạch Kiểm tra nội bộ- Năm học 2022-2023, Ban giám hiệu đã tiến hành dự giờ thăm lớp nhằm nắm bắt tình hình dạy học của giáo viên và học sinh các khối lớp. Cụ thể, thứ Ba ngày 7/02/2023 dự tiết học Luyện từ và câu tại lớp 4A5 do cô Đỗ Thị Duyên phụ trách giảng dạy.
THANH TRA HOẠT ĐỘNG SƯ PHẠM NHÀ GIÁO
Với Kế hoạch bài dạy được xây dựng khoa học, tiến trình tổ chức các hoạt động học tập theo hướng tiệm cận chương trình phổ thông, việc lựa chọn các phương pháp - kĩ thuật dạy học phù hợp với đối tượng học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học: