Tổng kết và Hội thi thiết kế bài giảng điện tử và Bài giảng điện tử STEM/STEAM, Thiết bị dạy học số và sản phẩm công nghệ thông tin

Thứ ba - 26/12/2023 12:51
       Ngày 25/12/2023, phòng Giáo dục và Đào tạo  Hà Đông tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2023-2024.
       Đây là Hội thi thiết kế bài giảng điện tử và Bài giảng điện tử STEM/STEAM, Thiết bị dạy học số và sản phẩm công nghệ thông tin  dành cho các thầy cô giáo để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong thời đại công nghệ số.  Mỗi sản phẩm dự thi đều là tâm huyết của các tác giả.

Với phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, từng slide, từng video, từng hình ảnh của thầy cô trong bài giảng điện tử đều chất chứa niềm tin, niềm hy vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người học.
      Cuộc thi không những giúp thầy cô làm quen và làm chủ công nghệ, công cụ mà còn tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học, trau dồi kỹ năng, công nghệ.
     Tham gia hội thi, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đạt 03 giải:

* 01 giải Nhất của cô giáo Nguyễn Thị Hoa – GVCN lớp 2A3 với sản phẩm Banif giảng điện tự Elearning.
       * 01 giải Ba của cô giáo Chu Thị Thắm – phó Hiệu trưởng với sản phẩm Thiết bị dạy học số.
       * 01 giải Khuyến khích cho nhóm tác giải (tập thể giáo viên khối 4).
Sau đây là hình ảnh trong lễ tổng kết hội thi: