Rung Chuông Vàng – Sân chơi bổ ích cho học sinh

Thứ bảy - 06/04/2024 20:16
Rung Chuông Vàng – Sân chơi bổ ích cho học sinh
Nằm trong chuối hoạt động chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 05/4/2024, Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã kết hợp với trung tâm Elead tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Toán – Tiếng anh dành cho các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5. Với tinh thần học mà chơi- chơi mà học, Đây là một cuộc thi tiếng Anh hấp dẫn, thú vị với những hỏi tiếng anh liên quan đến các kiến thức mà các em đã học. Cuộc thi đã mang lại cho học sinh những trải nghiệm quý báu, những kĩ năng đọc hiểu bổ ích.
Cô giáo Nguyễn Thị Huyền phát biểu khai mạc Hội thi

Kết thúc cuộc thi, Học sinh được nhận phần thưởng từ ban tổ chức và món quà quý giá nhất là những trải nghiệm tiếng Anh xuyên suốt cuộc thi. Các em được cọ sát với tiếng Anh Toán, được ôn tập lại những kiến thức Toán bằng tiếng Anh, bên cạnh đó các em được ôn tập thêm các kiến thức từ môn tiếng Anh cơ bản. Chắc rằng, qua sân chơi bổ ích này, các em sẽ trưởng thành, tự tin và bản lĩnh thể hiện tài năng trí tuệ của mình, tự hào là học sinh của trường Tiểu học Trần Đăng Ninh.