SÂN CHƠI CUỐI TUẦN

Thứ năm - 18/04/2024 23:22
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2023- 2024, liên đội trường Tiểu học Trần Đăng Ninh triển khai mô hình “Sân chơi cuối tuần”
SÂN CHƠI CUỐI TUẦN
       Chương trình “Sân chơi cuối tuần” là hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm giúp các em thiếu nhi, học sinh có được một sân chơi thư giãn sau một tuần học tập tại trường lớp, bên cạnh đó các em được gặp gỡ, vui chơi, giao lưu tạo nên sự gắn kết, giúp các em thiếu nhi mạnh dạn hơn, tự tin hơn, hoạt bát hơn, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai. Sôi nổi với “Sân chơi cuối tuần” các bạn đội viên, nhi đồng được tham gia hoạt động tập thể vui tươi bổ ích như: trả lời câu hỏi Tiếng Anh, các trò chơi dân gian. Hoạt động “Sân chơi cuối tuần” góp phần thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, luôn phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.