VINH DỰ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐĂNG NINH ĐÓN NHẬN BẰNG KÊN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chủ nhật - 19/11/2023 18:41
Sáng ngày 17/11, Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  (quận Hà Đông , Hà Nội) tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen tập thể đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập và bằng khen của UBND TP. Hà Nội, tuyên dương khen thưởng tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ năm học 2021 – 2022 đến năm học 2022-2023.
       Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hương Giang , Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, ngày 20/11 hàng năm là ngày nhân dân cả nước và các tầng lớp xã hội tôn vinh các nhà giáo và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đối với đội ngũ các nhà giáo.
       Trước ý nghĩa lớn lao đó, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen tập thể đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập và bằng khen của UBND TP. Hà Nội, tuyên dương khen thưởng tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ năm học 2021 – 2022 đến năm học 2022-2023.

Cô Nguyễn Thị Hương Giang  cho hay, kế thừa những thành tựu, nền tảng của các thế hệ cán bộ quản lý và giáo viên Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  qua các thời kỳ, thế hệ các thầy cô giáo hôm nay cũng đang từng ngày tận tình, tâm huyết với nghề, quyết tâm đổi mới để viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường, khẳng định thương hiệu của một ngôi trường vinh dự được mang tên Trần Đăng Ninh .
       Sự cống hiến của các thầy cô những năm qua đã mang lại những “mùa vàng bội thu” cả về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh đã khắc phục khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên; hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý và giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
       Năm học 2022-2023, thầy và trò trường Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  vinh dự được đón nhận bằng khen Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, của UBND TP. Hà Nội. Hiệu trưởng nhà trường được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT và được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua.
Cũng theo Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia và đạt kết quả tốt. Hội thi Giáo viên dạy giỏi có 05 thầy cô giáo tham gia, trong đó 1 thầy cô giáo đoạt giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba. Hội diễn văn nghệ giáo viên và học sinh có 8 giải Nhất, 12 giải Nhì, 13 giải Ba. Giao lưu TDTT có nhiều tập thể đạt giải cao tiêu biểu lá tập thể 1A2, 2A3, 2A5, 2A6, 3A1, 3A2, 4A1, 4A3, 5A1, 5A6….