KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA NHÀ GIÁO

Thứ sáu - 20/10/2023 13:24
Cô giáo Lê Thị Hông Vân, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A6 đã thực hiện thành công chuyên đề môn Toán lớp 3. Bài 16: Điểm ở giữa, trung điểm của đoạn thẳng
KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA NHÀ GIÁO
       Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 của nhà trường, Cô giáo Lê Thị Hồng Vân, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A6  đã thực hiện thành công chuyên đề môn Toán lớp 3 Bài 16: Điểm ở giữa, trung điểm của đoạn thẳng

Đến dự tiết chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên. Thông qua kiêm tra việc thực hiện nhiệm vụ của nhà giáo, các thầy cô có thêm những cơ hội tuyệt vời để học hỏi, đào sâu chuyên môn, đồng thời các em học sinh cũng vô cùng hứng thú với những tìm tòi, sáng tạo trong những tiết học thú vị.
      Qua tiết học các con đã biết Điểm ở giữa, trung điểm của đoạn thẳng vào tính và giải toán.
     - Mở đầu tiết học:  để tạo hứng thú cho học sinh bước vào tiết học cô giáo đã cho các em chơi trò chơi.
     - Đến với phần hình thành kiến thức mới :
      Cô đã dẫn dắt các em  đến với từng nội dung cũng như từng bài tập, động viên các em vượt qua các thử thách để hoàn thành bài tập nhanh và đúng.

Cô giáo cho học sinh tự tìm tòi và hình thành Điểm ở giữa, trung điểm của đoạn thẳng vào đồ dùng trực quan.

Trong tiết dạy, cô đã miệt mài, dày công tìm tòi, áp dụng một cách triệt để, tích hợp công nghệ thông tin, các phần mềm soạn giảng trình chiếu, các phương pháp đổi mới  để tiết giảng đạt được kết quả cao nhất và phát huy được tính tích cực, chủ động của học sinh.  Không những thế, trong tiết dạy của mình cô giáo Lê Thị Hồng Vân còn quan tâm đến việc phân hóa đối tượng học sinh, giúp học sinh chủ động lĩnh hội kiến thức.