Hội thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024

Thứ bảy - 06/04/2024 20:48
  Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào Thanh thiếu niên Quận Hà Đông; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, chiều ngày 14/3/2024, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024 cho các em học sinh khối 3, 4, 5.
Hội thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024
   Tin học trẻ là Hội thi nhằm tuyên truyền, lan tỏa và phát huy tiềm năng sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi nhà trường. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học để tham gia cuộc thi tin học trẻ các cấp. Từ đó góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.
Đến với cuộc thi năm nay các em học sinh vô cùng hứng khởi và háo hức, phát huy hết tài năng sáng tạo ngôn ngữ lập trình Scratch của bản thân. Bạn nào cũng tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
Chúc mừng các em đạt gi
Em Nguyễn An Phúc  - Lớp 5A5 đạt giải Nhất