Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh Hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông

Thứ hai - 12/08/2024 10:52
Sáng ngày 12/8/2024, các đồng chí Công đoàn viên trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã có mặt tại trường hội trường Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển số 94 Lê Lợi, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông để tham gia hiến máu tình nguyện.
       Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông. Sáng ngày 12/8/2024, các đồng chí trong Công đoàn trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã có mặt tại trường hội trường Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển số 94 Lê Lợi, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông  để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Nghĩa cử hiến máu cứu người còn góp phần quan trọng trong việc cứu sống người bệnh và hỗ trợ họ vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Đây là hoạt động thường niên được Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đồng chí Công đoàn viên trong đó có Công đoàn viên trường Tiểu học Trần Đăng Ninh.