THÔNG BÁO: DỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM 2024

Thứ sáu - 13/09/2024 00:12
"Yêu thương trao đi - Yêu thương còn mãi".Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh cùng hướng về đồng bào vùng lũ
T (1)
Kính gửi: Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em trường Tiểu học Trần Đăng Ninh thân mến!
       Trung thu là Tết Đoàn viên, là dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau sẻ chia những giây phút ấm áp, niềm vui bên gia đình, thầy cô và bạn bè. Như thường lệ, năm nay, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình "Trung thu nhân ái 2024" (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/9/2024) với nhiều nội dung và hoạt động thú vị, bổ ích cho các em học sinh.
       Thế nhưng, những ngày gần đây các tỉnh thành miền Bắc đã và đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do bão Yagi (cơn bão số 3) gây ra Hàng ngàn ngôi nhà bị tốc mái, hàng ngàn cây xanh bị gãy đổ, giao thông tê liệt, nhiều gia đình phải di cư trong đêm chạy lũ,…trong đó có cả Thủ đô Hà Nội của chúng ta.
       Trước tình hình đó, BGH họp và quyết định dừng tổ chức các hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2024 quy mô toàn trường để cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào tại các vùng bị thiệt hại
       Tuy không tổ chức chương trình nhưng nhà trường vẫn sẽ thực hiện kế hoạch trao tặng những phần quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục thực hiện hoạt động quyên góp ủng hộ các HS có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ đồng bào ở những nơi đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão Yagi gây ra.
         Với thông điệp "Yêu thương trao đi - Yêu thương còn mãi", chúng tôi mong muốn tất cả các em học sinh và quý phụ huynh cùng chung tay hướng về đồng bào vùng bão lũ.

Mong rằng, dù chương trình Trung thu không diễn ra như dự kiến, nhưng tinh thần yêu thương và đoàn kết của chúng ta sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn bao giờ hết.
       Chúng ta cùng đoàn kết, chung tay phòng chống  bão lụt và vượt qua giai đoạn khó khăn khăn này.

Trân trọng cảm ơn sự cảm thông, đồng lòng của quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh!