Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Trần Đăng Ninh

Thứ tư - 11/10/2023 12:34
Chiều nay 02/10/2023  Chi bộ Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Thủy – giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4.
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Trần Đăng Ninh
       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Rất vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng quần chúng Lê Thị Thu Thủy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.
 
Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên.
       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Thị Thu Thủy  đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây