Chi bộ trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 09/10/2024 23:05
 Thực hiện Nghị quyết số 164-NQ/ĐU ngày 28/8/2024 của Đảng ủy phường Quang Trung, chiều ngày 02/10/2024, Chi bộ trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Viên. Tham dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Huyền - P. Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tham dự.
1v
         Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đ/c  Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Viên.
       Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ những lời quyết tâm sắt đá của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
       Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời dặn dò, giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, qua đó góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.
       Đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Viên đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt thời gian công tác tại trường Tiểu học Trần Đăng Ninh với nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn, Hội.