VỆ SINH TRUOWNGF LÓP VÀ CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Thứ sáu - 31/05/2024 22:33
VỆ SINH TRUOWNGF LÓP VÀ CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON
Một trong 5 Điều Bác Hồ dạy có điều “Học tập tốt, lao động tốt”. Vì vậy, ngoài việc dạy và học kiến thức trong sách nhà trường còn quan tâm tới việc giáo dục học sinh yêu môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, biết chăm sóc công trình măng non. Từ đó, các em biết giữ vệ sinh môi trường xung quanh mình, hình thành đức tính có trách nhiệm với cộng đồng và nhận thức được tầm quan trọng của việc ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống và học tập, giúp các em hình thành những đức tính tốt đẹp như chăm chỉ, biết ơn, biết tôn trọng, sẻ chia, đoàn kết…nhà trường đã tổ chức những hoạt động lao động để các em tham gia.