XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT – NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐỌC

Thứ năm - 27/04/2023 23:28
Sách là nguồn kiến thức bất tận của nhân loại và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người. Sách truyền tải những nội dung nhân văn, giáo dục con người về tình cảm yêu thương lẫn nhau, về chân thiện mỹ, lối sống và đạo đức con người. Việc đọc sách sẽ giúp con người hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Việc đưa sách đến gần hơn với bạn đọc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt của Thư viện trong đó có Thư viện trường Tiểu học Trần Đăng Ninh.
XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT – NÉT ĐẸP VĂN HÓA ĐỌC
       Nằm trong chuỗi các sự kiện Ngày hội sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2023 được tổ chức tại trường Tiểu học Trần Đăng Ninh, Thư viện đã triển khai các hoạt động trưng bày và xếp sách nghệ thuật. Đây là một hình thức tuyên truyền trực quan đã mang lại hiệu quả cao nhằm giới thiệu những cuốn sách hay và bổ ích tới bạn đọc.
       Hàng trăm đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau đước các khối sắp xếp theo các mô hình nghệ thuật  mang tính chất mới lạ, độc đáo, phù hợp mô hình của nhà trường để từ đó có thể chuyển tải những thông điệp của Thư viện đến với  bạn đọc thông qua những sản phẩm giàu chất trí tuệ của mình.
       Việc xếp sách nghệ thuật không chỉ chứa đựng những tri thức quý báu mà còn mang màu sắc nghệ thuật riêng biệt và độc đáo. Hình thức này còn gây ấn tượng mạnh đến thị giác, giúp bạn đọc nhận thức nhanh và nhớ lâu, kích thích hứng thú đọc nên được thư viện thường xuyên sử dụng. Đây còn là hình thức trang trí, làm cho các hoạt động của thư viện thêm sinh động và hấp dẫn.

 

       Qua phân thi xếp sách nghệ thuật và tuyết trình BTC đã tìm ra  01 giải nhất thuộc về khối 1
 02 giải Nhì thuộc về khối 4, khối 5
 


 02 giải Ba thuộc về khối 2, khối 3


 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây