Lập trình viên giỏi trong tương lai

Thứ bảy - 31/08/2024 23:40
Các bạn nhỏ của trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia câu lạc bộ lập trình. Với sự sáng tạo không giới hạn, các bạn đã cùng nhau tạo nên những trò chơi vô cùng hấp dẫn.
Lập trình viên giỏi trong tương lai

Để hoàn thành trò chơi, các bạn học sinh đã phải trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc và sáng tạo. Ban đầu, các bạn cùng nhau lên ý tưởng, thiết kế các nhân vật. Sau đó, các bạn sử dụng phần mềm lập trình Scratch để hiện thực hóa những ý tưởng.
       Khó khăn và thành công
      Trong quá trình làm trò chơi, các bạn đã gặp phải không ít khó khăn. Việc thiết kế các level chơi sao cho vừa hấp dẫn vừa thử thách là một bài toán khó. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của thầy cô giáo và tinh thần đoàn kết, các bạn đã vượt qua tất cả và cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh.
       Niềm vui và tự hào
       Khi trò chơi hoàn thành, các bạn học sinh vô cùng vui mừng và tự hào về thành quả của mình. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là kết quả của quá trình học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ.