Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh khai giảng năm học 2024-2025

Thứ sáu - 06/09/2024 13:10
Hòa chung với không khí toàn dân đưa trẻ đến trường
Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh  khai giảng năm học 2024-2025
       Sáng 5-9, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh - Hà Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường thực hiện đúng chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, chương trình Lễ khai giảng được diễn ra nhanh gọn nhưng trang trọng với đầy đủ các nghi thức quy định.
Cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường chào năm học mới 2024-2025

Năm học này, Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đón hơn 300 học sinh lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 1.600 em.

Tiếp nối những thành công của năm học trước, năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tiếp tục tập trung triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhà trường cũng sẽ đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, cải cách hành chính và tăng cường hội nhập.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND  cùng các ban ngành phường Quang Trung tăng hoa chức mừng nhà trường

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúng mừng nhà trường
 Tại lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã bày tỏ sự quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.