Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 26/12/2023 23:53
Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà trường Tiểu học Trần Đăng Ninh luôn chú trọng. Trong năm học 2023 – 2024, trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã cử những gương mặt đại diện xuất sắc tham dự tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận, Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – GVCN lớp 2A3, cô giáo Mai Thị Thanh Huyên – GV Tiếng Anh đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy dự thi của mình.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024
       Với sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, các tiết dạy dự thi đã thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy, khơi gợi sự hứng thú, say mê, phát huy khả năng sáng tạo, tích cực, chủ động của học sinh.

 


 
       Đến với hội thi, các cô giáo đã tham gia thao giảng môn Đạo Đức và Tiếng Anh. Trong từng hoạt động dạy và học đều thấy rõ sự phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt giữa giáo viên và học sinh. Các giáo viên đã khéo léo đổi mới, lồng ghép các phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với chương trình GDPT 2018. Đặc biệt, kĩ năng ứng dụng CNTT với đồ dùng dạy học của giáo viên và học sinh thành thạo, bắt kịp xu hướng dạy – học thời đại 4.0 đã khiến cho tiết học trở nên sinh động, dễ hiểu hơn.
       

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây