Trường Tiểu học Trần Đăng Ninh tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích

Thứ tư - 09/10/2024 22:44
Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn.
AN toàn giao thông (1)
Sáng ngày 7/10/2024  trường Tiểu học Trần Đăng Ninh đã tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương trích cho học sinh nhà trường. Tại  buổi tuyên truyền các em học sinh biết được nguyên nhân hậu quả của tai nạn giao thông cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông; những điều cần biết khi tham gia giao thông; những điều bắt buộc khi tham gia giao thông, những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa khi không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông./.