ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Với sự nỗ lực của chính quyền, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông trong việc xây dựng trường mới khang trang, hiện đại, ban lãnh đạo Quận cũng đã xây dựng kế hoạch cụ thể, ban hành quy chế công khai, rõ ràng, tạo  mọi điều kiện tốt nhất để trường Tiểu học Trần Đăng Ninh có thể tiếp nhận đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói riêng, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông nói chung.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường là những giáo viên có thâm niên giảng dạy tại trường ít nhất 3 năm (không tính thời gian tập sự), đáp ứng đủ các điều kiện tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe; có trình độ đào tạo chuyên môn đạt trên chuẩn, trình độ ngoại ngữ và Tin học đạt chuẩn theo quy định; đánh giá xếp loại viên chức hàng năm từ mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; là giáo viên dạy giỏi cấp Quận; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên.

Chúng tôi  xác định rất rõ vai trò của đội ngũ cán bộ giáo viên trong lộ trình khẳng định chất lượng của nhà trường. Tập thể Hội đồng sư phạm cùng đồng lòng xây dựng, triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên để đạt được mục tiêu giáo dục đã đề ra. Với cái tâm của nhà giáo, chúng tôi hi vọng dưới sự dìu dắt tận tình, trách nhiệm, tâm huyết của thầy cô, sự chia sẻ, đồng hành của các quý phụ  huynh khi đã tin tưởng gửi gắm con em tại trường, những học sinh thân yêu của trường Tiểu học Trần Đăng Ninh - những học sinh chăm ngoan, năng động, sáng tạo - sẽ có hành trang tốt nhất cho những bước đường trưởng thành tiếp theo.

Năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Trần Đăng Ninh có tổng số 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hương Giang

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường:

2r3a0093