CÂY BÓNG BÀN 5A1

Thứ sáu - 15/03/2024 13:33
Từ ngày 10 đến 13-3, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy diễn ra nội dung thi đấu bóng bàn trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.
CÂY BÓNG BÀN 5A1
       Tham gia giải bóng bàn có 402 vận động viên đến từ 28 đơn vị quận, huyện, thị xã. Đây là các vận động viên xuất sắc được lựa chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở. Trong đó có em Hồng Phúc học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Trần Đăng Ninh – Hà Đông đạt 2 huy chương vàng môn Bóng bàn nội dung đơn nam và đồng đội nam lứa tuổi tiểu học tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội năm học 2023-2024.

Bày tỏ niềm vui khi nhận Huy chương vàng nội dung đơn nam lứa tuổi Tiểu học cho biết. Đây là dịp để  em giao lưu học hỏi với các bạn có cùng sở thích rèn luyện thể thao. Em mong tiếp tục được thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.